Trang chủ | Tin tức

SỐT XUẤT HUYẾT- KHÔNG ĐÙA ĐƯỢC ĐÂU

Dịch sốt xuất  đang bùng phát với số ca nhiễm tăng cao so với các năm trước, chưa kể có nhiều ca biến chứng nặng gây nguy hiểm cho người mắc bệnh.

Lợi ích từ việc phòng Mối cho ngôi nhà của bạn

Khi đã có cho mình một ngôi nhà riêng, chắc hẳn bạn luôn luôn quan tâm đến việc làm sao để căn nhà của mình mãi mới tinh và vững chãi. Bạn chú ý đên nền móng vững chắc cho căn nhà. Bạn chọn những nguyên vật liệu xây dựng chất lượng, đơn vị thi công uy tín. Bạn chọn những loại sơn chống nước, chống bong bóc, ẩm mốc. Vậy đã bao giờ bạn nghĩ đến việc phòng chống mối cho nhà mình chưa?

PHÒNG CHỐNG VÀ XỬ LÝ MỐI - VẤN ĐỀ CẦN THIẾT VÀ CẤP BÁCH

PHÒNG CHỐNG VÀ XỬ LÝ MỐI - VẤN ĐỀ CẦN THIẾT VÀ CẤP BÁCH ✅ Mặc dù sở hữu kích thước nhỏ bé, song loài mối nguy hiểm hơn rất nhiều so với tưởng tượng của chúng ta. Chúng ngày đêm gặm nhấm, đục khoét tất cả những món đồ, vật dụng chứa thành phần xenlulozo, từ đồ nội thất như bàn, ghế, giường, tủ… tới giấy tờ, tài liệu… ✅ Hơn thế, mối còn là nguyên nhân hàng đầu gây sụt lún, làm xuống cấp các công trình xây dựng do quá trình đục khoét kết cấu gỗ hoặc đào tổ dưới nền móng, trong tường của công trình.

SỰ SINH TỒN VÀ PHÁT TRIỂN CỦA LOÀI MỐI LÍNH - NHỮNG CHIẾN SĨ TỔ MỐI GÂY HẠI CHO CHÚNG TA

SỰ SINH TỒN VÀ PHÁT TRIỂN CỦA LOÀI MỐI LÍNH - NHỮNG CHIẾN SĨ TỔ MỐI

PHUN THUỐC MUỖI HIỆU QUẢ NHẤT VÀO KHI NÀO

Thời điểm phun thuốc muỗi rất quan trọng, nó là một trong những yếu tố quyết định đến hiệu quả diệt muỗi. Vậy nên phun thuốc muỗi vào thời điểm nào để đạt được hiệu quả cao nhất?

Phun Muỗi Diệt Mối uy tín chất lượng tại Vinh

Hơn 10 năm khẳng định một thương hiệu về PHUN MUỖI, DIỆT MỐI, PHÒNG CHỐNG MỐI. Công ty Khánh Nhân luôn cố gắng và nỗ lực hàng ngay để mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất giá cả cạnh tranh nhất.

Phun Muỗi Tại Vinh uy tín, giá rẻ, đảm bảo hiệu quả

Công ty Khánh Nhân có cung cấp dịch vụ phun muỗi tại Vinh với giá cả hợp lý, đảm bảo chất lượng.

Hướng dẫn đăng ký tiêm chủng Covid-19 dành cho tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân

Từ khi đi vào hoạt động từ đầu tháng 7/2021 đến nay, đã có trên 4 triệu người dùng ứng dụng Quản lý tiêm chủng Covid-19 quốc gia để chủ động đăng ký tiêm chủng, khai báo y tế, cập nhật các phản ứng sau tiêm cũng như nhận chứng nhận tiêm chủng bản điện tử.

Phun thuốc khử khuẩn phòng dịch

Bạn cần phun thuốc khử trùng tại nhà, phun thuốc diệt khuẩn, sát khuẩn, dịch vụ khử trùng văn phòng, nhà cửa, công ty, cơ quan, bệnh viện, trại chăn nuôi, … bạn cần mua thuốc khử trùng chính hãng, chuyên nghiệp, hiện đại nhất, hãy liên hệ với dịch vụ phun diệt khuẩn, khử khuẩn Chuyên Nghiệp của Công ty dịch vụ sát trùng Khánh Nhân chúng tôi qua hotline công ty

Địa chỉ cửa hàng bán thuốc diệt muỗi mối tại Vinh Nghệ An

Cửa hàng mua bán thuốc diệt mối tại Nghệ An, thuốc diệt mối tận gốc, thuốc phòng chống mối ở tại TP Vinh, Nghệ An. Chuyên cung cấp sỉ và lẻ thuốc diệt mối tận gốc ở tại TP Vinh, Tỉnh Nghệ An, Nhận giao thuốc đến tận nhà, Hướng dẫn sử dụng tận tình chu đáo khi đến với công ty diệt mối Khánh Nhân tại Nghệ An.

Cách diệt mối, phòng mối cho công trình xây dựng

Tiêu chuẩn này quy định các yêu cầu, phương pháp phòng chống mối áp dụng cho các công trình xây dựng mới

Cách diệt mối mọt trong nhà hiệu quả 100%

Cách diệt mối mọt: Thật không đơn giản để có thể phát hiện ra tổ mối khi nhà bị mối xông. Theo kinh nghiệm diệt mối lâu năm của chúng tôi dựa vào những đặc trưng cơ bản nhất và mỗi giống mối và mỗi loài mối

 1   2 

 
 

Công ty TNHH TMDV Khánh Nhân
Địa chỉ: Số 1/56, Đ. Phan Cảnh Quang, TP Vinh
Điện thoại: 0943.335.495 - 0963.657.666
Email: [email protected] - Website: http://dietmoitaivinh.com

Facebook chat

0963.657.666